Dịch Vụ Thuê Xe Tại Phan Thiết Bình Thuận

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô từ 4 chỗ đến 16 chỗ. Nhận hợp đồng tham quan du lịch, đưa đón sân bay, giá rẻ cạnh tranh, tài xế kinh nghiệm, nhiệt tình, vui vẻ, lái xe an toàn. Xe đời mới chất lượng, … đảm bảo khách hàng hài lòng!

Dichvuxephanthiet.vn đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe, du lịch và hợp đồng UY TÍN – CHẤT LƯỢNG nhất hiện nay.

 

Giới thiệu Dichvuxephanthiet.vn tại Phan Thiết – Bình Thuận

Nếu bạn và gia đình đang lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch hay công tác tại và muốn thuê xe ô tô chất lượng với giá cả phải chăng, thì dịch vụ cho thuê xe của Dichvuxephanthiet.vn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Dichvuxephanthiet.vn tự hào mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe ô tô an toàn, chất lượng và tiết kiệm. Trải qua nhiều năm xây dựng và hoàn thiện, chúng tôi đã sở hữu nhiều đầu xe cho thuê từ 4 đến 29 chỗ. Cùng đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản, tay lái cứng và giàu kinh nghiệm.

 

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô các loại như: Xe 4 – 7 – 16 – 29 chỗ, chất lượng cao. Xe đời mới, hiện đại và an toàn. Chúng tôi cho thuê xe hợp đồng đưa rước các tỉnh thành: Mũi Né – Phan Thiết – Sài Gòn – Nha Trang – Đà Lạt – Vũng Tàu. 

 • Số điện thoại: 0786 455 666 
 • Địa chỉ: 01 Nguyễn Đình Chiểu – Hàm Tiến – Mũi Né. 

Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “Xe đẹp như ý – giá cả hợp lý”, lấy chất lượng uy tín lên hàng đầu để phục vụ khách hàng, chính vì thế Dichvuxephanthiet.vn luôn được khách hàng gần xa tin tưởng, ủng hộ và yêu thích.  Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ngắn ngày, xe theo tháng, xe du lịch, xe đi tour, … phục vụ đa dạng mọi nhu cầu của khách hàng cả trong và ngoài nước. 

– Cam kết giá dịch vụ thuê xe cạnh tranh nhất, chúng tôi tin tưởng và rất hận hạnh được trở thành đối tác mới và lâu dài của Quý khách !

 

Dịch vụ thuê xe hợp đồng, du lịch tại dichvuxephanthiet.vn

Dichvuxephanthiet.vn cho thuê xe có trụ sở tại 01 Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né – chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe ngắn hạn và dài hạn theo hợp đồng cho các công ty, gia đình và người thân, … Để phục vụ nhu cầu đi lại vui chơi, du lịch hay đi công tác, …

Dichvuxephanthiet.vn cho thuê xe có tài xế lái ngắn hạn theo ngày, chạy trên các tỉnh thành như: Phan Thiết, Mũi Né, Vũng Tàu, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Lạt, … như sau:

 • Cho thuê xe theo lịch trình định sẵn, trên các tuyến du lịch.
 • Cho thuê xe đi du lịch trong ngày hoặc dài ngày tự chọn, …
 • Cho thuê xe có tài xế lái.

 

Các tuyến cho thuê xe du lịch tai dichvuxephanthiet.vn

Dịch vụ thuê xe tại Phan Thiết cung cấp đầy đủ các loại xe ô tô đời mới cho khách hàng và nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi du lịch của khách trên các tỉnh thành. Chúng tôi cho thuê xe du lịch trên các tuyến dưới đây:

 1. Cho thuê xe Phan Thiết – Mũi Né <=> Đà Lạt khứ hồi

Dichvuxephanthiet.vn cung cấp đầy đủ các loại xe ô tô đời mới cho khách hàng tuyến Phan Thiết – Mũi Né ó Đà Lạt, gồm các loại xe như sau:

 • Cho thuê xe Mũi Né – Phan Thiết <=>Đà Lạt, xe ô tô 4 chỗ Chỉ 1.300.000.vnđ/tuyến
 • Cho thuê xe Mũi Né – Phan Thiết <=> Đà Lạt, xe ô tô 7 chỗ Chỉ 1.400.000.vnđ/tuyến
 • Cho thuê xe Mũi Né – Phan Thiết <=> Đà Lạt, xe ô tô 16 chỗ Chỉ 2.300.000.vnđ/tuyến

==>     thuê xe mũi né đà lạt

 

        2. Cho thuê xe Phan Thiết – Mũi Né <=> Nha Trang khứ hồi

Dichvuxephanthiet.vn cung cấp đầy đủ các loại xe ô tô đời mới cho khách hàng tuyến Phan Thiết – Mũi Né ó Nha Trang, gồm các loại xe như sau:

 • Cho thuê xe Mũi Né – Phan Thiết <=> Nha Trang, xe ô tô 4 chỗ è Chỉ 1.300.000.vnđ/tuyến
 • Cho thuê xe Mũi Né – Phan Thiết <=> Nha Trang, xe ô tô 7 chỗ è Chỉ 1.400.000.vnđ/tuyến
 • Cho thuê xe Mũi Né – Phan Thiết <=> Nha Trang, xe ô tô 16 chỗ è Chỉ 2.300.000.vnđ/tuyến.

==>     thuê xe mũi né nha trang

 

         3. Cho thuê xe Phan Thiết – Mũi Né <=> Vũng Tàu khứ hồi

Dichvuxephanthiet.vn cung cấp đầy đủ các loại xe ô tô đời mới cho khách hàng tuyến Phan Thiết – Mũi Né ó Vũng Tàu, gồm các loại xe như sau:

 • Cho thuê xe Mũi Né – Phan Thiết <=> Vũng Tàu, xe ô tô 4 chỗ Chỉ 1.300.000.vnđ/tuyến
 • Cho thuê xe Mũi Né – Phan Thiết <=> Vũng Tàu, xe ô tô 7 chỗ Chỉ 1.400.000.vnđ/tuyến
 • Cho thuê xe Mũi Né – Phan Thiết <=> Vũng Tàu, xe ô tô 16 chỗ Chỉ 2.300.000.vnđ/tuyến

==>     thuê xe mũi né Vũng Tàu

 

       4. Cho thuê xe Phan Thiết – Mũi Né <=> Sài Gòn khứ hồi

Dichvuxephanthiet.vn cung cấp đầy đủ các loại xe ô tô đời mới cho khách hàng tuyến Phan Thiết <=> Mũi Né Sài Gòn, gồm các loại xe như sau:

 • Cho thuê xe Mũi Né – Phan Thiết <=> Sài Gòn, xe ô tô 4 chỗ Chỉ 1.300.000.vnđ/tuyến
 • Cho thuê xe Mũi Né – Phan Thiết <=> Sài Gòn, xe ô tô 7 chỗ Chỉ 1.400.000.vnđ/tuyến
 • Cho thuê xe Mũi Né – Phan Thiết <=> Sài Gòn, xe ô tô 16 chỗ Chỉ 2.300.000.vnđ/tuyến

==>     thuê xe mũi né Sài Gòn

==>     thuê xe Phan Thiết Sài Gòn

 

Sự thuận và lợi ích khi thuê xe du lịch

Hiện nay, xu hướng thuê xe du lịch đang được nhiều người ưa chuộng. Việc sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch mang lại rất nhiều lợi ích như: Tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn trong chuyến hành trình, … Ngoài ra, còn rất nhiều sự thuận tiện và lợi ích khi thuê xe lịch có tài xế lái:

 

–   Thủ tục thuê xe nhanh gọn: Khi thuê xe tự lái, bạn phải tự túc kiểm tra xe, nhận xe, tự làm thủ tục thuê xe cũng như vận hành xe mà không có sự giúp đỡ của người khác.

–   Thoải mái nghỉ ngơi: Khác với thuê xe tự lái, thuê xe du lịch bạn không phải là người cầm lái, vì thế bạn có thể nghỉ ngơi, thoải mái thư giãn trong quá trình xe di chuyển.

–   Được tư vấn miễn phí lịch trình: Nếu bạn là người chưa có nhiều trải nghiệm đi du lịch thì việc có thêm một người tư vấn hành trình sẽ vô cùng hữu ích đấy.

–   Mức độ an toàn cao hơn: Chắc chắn với những tay lái nhiều năm sẽ hơn hẳn những chàng trai cô gái công sở, hay những bạn trẻ làm việc văn phòng nhiều hơn lái xe. 

Ngoài ra, thuê xe du lịch quý khách còn được nhiều lợi ích khác như:  Tiện lợi, tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe, chủ động giờ giấc, mang được nhiều hành lý, …

Thuê xe riêng từ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tự do và linh hoạt trong việc lựa chọn địa điểm và thời gian tham quan. Với thuê xe riêng, bạn có thể tự tự do di chuyển, điều khiển chặng đường và dừng lại khi muốn để tận hưởng khung cảnh hoặc tham quan các địa điểm thú vị trên đường đi.

 

Lý do bạn nên chọn dịch vụ thuê xe tại Dichvuxephanthiet.vn?

 • Xe sang, đời mới thoải mái riêng tư như xe nhà
 • Tài xế đưa đón đúng giờ, nhiệt tình, thân thiện
 • Chủ động thời gian, lộ trình
 • Luôn luôn có sẵn xe
 • Tài xế nhiều năm kinh nghiệm
 • Chúng tôi có cung cấp tuyến xe ngược lại
 • Giá thuê xe tốt nhất thị trường
 • Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm

Đây là dịch vụ xe đi riêng nên Bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian đi lại của mình. Xe đón trả tận nơi, dừng nghỉ dọc đường theo yêu cầu quý khách.

Với đội ngũ tài xế lái xe có nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo và thường xuyên được nâng cao nghiệp vụ qua các khóa huấn luyện chuyên môn.

Dichvuxephanthiet.vn luôn ý thức rõ trách nhiệm “bảo quản xe tốt, lái xe an toàn, nhiệt tình, thân thiện”, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí khách hàng nhằm phục vụ sao để mang lại sự thoải mái, an tâm và hài lòng cho tất cả quý khách.

 

Thanh toán và xác nhận dịch vụ thuê xe tại dichvuxephanthiet.vn

Với chúng tôi việc giữ xe cho Bạn là ưu tiên hàng đầu. Dịch vụ sẽ được xác nhận ngay sau khi nhận được yêu cầu đặt xe trên Website hoặc qua điện thoại. Còn việc thanh toán hết sức linh động.

Bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán:

 • Chuyển khoản ngân hàng
 • Thanh toán trực tuyến trên website
 • Thanh toán sau khi kết thúc chuyến đi
 • Nhận xe thanh toán trước tại chỗ

Dichvuxephanthiet.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01 Nguyễn Đình Chiểu – Hàm Tiến – Mũi Né
 • Điện thoại: 0786 455 666